bannerheader
Tìm Kiếm Nhà Đất

Nhà phố thương mại Như Quỳnh Center

Nhà phố thương mại Như Quỳnh Center
nha-pho-thuong-mai-nhu-quynh-center - ảnh nhỏ  1

Nhà phố thương mại Như Quỳnh Center

Lượt xem 1044

Giá: 900.000.000 VND

Diện tích 50
Tỉnh thành phố Bình Dương, Thành Phố Thủ Dầu Một
Loai BĐS Cần bán, Căn hộ
Hướng nhà Đông
Pháp lý Sổ đỏ

Nội dung tab Hướng dẫn mua hàng

 Mau Vintage Giúp xây dựng một cảm giác cộng đồng trong và ngoài trường học, đồng phục lớp tạo ra bầu không khí thân thuộc. Bản chất của sự thống nhất này có thể ảnh hưởng tích cực đến thái độ của một cá nhân đối với trường học và có thể dẫn đến việc học tập và cải tiến tốt hơn. Một người học sinh có cảm giác vui vẻ khi đến trường thì việc học tập trở thành một sự đam mê.

Đồng phục lớp có tác dụng tăng tính tổ chức, và gọn gàng. Mà ở đó mỗi thành viên đều hòa chung sắc áo, cảm thấy mình là một phần quan trọng của tập thể không thể tách rời. Đồng phục lớp làm cho mọi người dễ dàng hơn trong việc xác định những người không phải là thành viên của tập thể,  không sợ ngoại ban nhằm thúc đẩy bầu không khí an toàn và thoải mái

 

 

 Mẫu thiết kế được thiết kế trên tone màu vàng là màu của sự vui vẻ và phấn khởi. Nó là màu của ánh nắng mặt trời màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Khi khoác trên mình những mẫu áo màu vàng sẽ tạo cho người mặc cảm giác trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Mặt trước của mẫu áo là  những họa tiết mang  phong cách già dặn mang tính hoài niệm, đây là mong cách rất được người phương tay ưa chuộng. Chính mẫu họa tiết này đã tạo nên sự thời trang cho mẫu áo đồng phục lớp này. Mặt sau của mẫu áo là mẫu logo nhìn qua chúng ta cũng có thể hình dung như là chiêc vòng nguyệt quế - tôn vinh lên thành quả của sự cố gắng nỗ lực của tuổi học trò.

Mẫu đồng phục là đại diện cho trào lưu thiết kế đồng phục lớp theo phong cách tây phương, hoài niệm rất được yêu thích hiện nay.

Với sự đồng hành của ISHINE, mọi bộ  áo đồng phục lớp đều có giá cả cạnh tranh, hợp lý, phù hợp túi tiền cho đối tượng người mặc, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đi kèm bảo hành chất lượng sản phẩm, đẹp rẻ.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

NHẬN KÝ GỬI
1
2
3
4
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 28 Thích Quảng Đức, Tp. Thủ Dầu Một
Địện thoại: 032.606.99.86 - 0345.113.595
Email: webchothue.vn@gmail.com
Website: www.webchothue.vn 
FANPAGE
Design by Calisto
Liên hệ lặp website Mr Minh Nhật 0919 138 091
1
Bạn cần hỗ trợ?